Cách phân biệt cà phê xanh thật và giả

Cà phê xanh hiện nay đang được làm giả rất nhiều. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi giả nhãn mát của cà phê xanh. Các sản phẩm này thường có giá thành rẻ, tuy nhiên kèm với đó là chất lượng không được đảm bảo. Thế nên, hôm nay Cà phê xanh VN sẽ hướng dẫn bạn những cách để có thể phân biệt được cà phê xanh giả và cà phê xanh thật đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Các cách để phân biệt cà phê xanh giả và cà phê xanh thật : 

  1. Kiểm tra qua tem chống hàng giả và trên nắp hộp filter
  2. Kiểm tra mã QR về thông tin chính hãng của công ty
  3. Kiểm tra mã cà phê xanh qua tổng đài chính thức

Hãy cùng cà phê xanh vn tham khảo những cách phân biệt cà phê xanh thật và giả này nhé :

Kiểm tra qua tem chống hàng giả và trên nắp hộp filter

cà phê xanh phân biệt thật giả

Đối với các sản phẩm cà phê xanh chính hãng, trên nắp vỏ hộp của sản phẩm đều được công ty Thiên Nhiên Việt mờ với hình ảnh của cây cà phê xanh với một nửa là màu trắng. Hình ảnh này trùng khớp với hình ảnh trên thân hộp của sản phẩm.

Tuy nhiên, đối với những sản phẩm giả hiện nay trên thị trường, sản phẩm nhái với sản phẩm cà phê xanh thì : Phần hộp của sản phẩm nhìn được thiết kế sơ sài. Nên khi nhìn qua bạn sẽ thấy được sự chênh lệch. Bạn sẽ nhìn rõ được sự không hài hòa giữa phần nắp và thân trên sản phẩm cà phê xanh giả.

Kiểm tra mã QR về thông tin chính hãng của công ty

kiểm tra qr code

Cách thứ 2 để kiểm tra sản phẩm cà phê xanh thật và cà phê xanh giả là kiểm tra bằng QR Code trên sản phẩm chính hãng. Đối với cách này, bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone để tiến hành quét mã vạch QR Code chính hãng.

Sau khi quét QR Code trên sản phẩm, thông tin về sản phẩm và thông tin công ty sẽ hiển thị trên chính chiếc smartphone của bạn. Hình ảnh trả về sẽ được hiển thị một cách rõ ràng từ thông tin chính xác của công ty đến những thông tin chính xác sản phẩm.

Kiểm tra mã cà phê xanh qua tổng đài chính thức

kiểm tra qua tổng đài

Với cách thứ 3 này việc mà bạn cần làm chỉ là soạn tin nhắn trên chính chiếc smartphone của bạn. Trên chính mỗi chiếc tem chống hàng giả, hàng nhái bạn có thể nhìn thấy được mã số này một cách rõ ràng. Sau đấy bạn tiến hành gửi chính mã số mà bạn nhìn thấy này đến tổng đài để xác nhận sản phẩm này có là sản phẩm thật hay không. Cách làm như sau :

✔ Bước 1 : Bạn hãy tiến hành cào lớp bạc để thấy được mã sản phẩm

✔ Bước 2 : Sau khi cào lớp bạc đi thì hãy soạn tin nhắn CHG TNV [mã số sản phẩm sau lớp bạc] và gửi đến số của tổng đài 8077 để tiến hành kiểm tra

✔ Bước 3 :Sau khi tin nhắn kiểm tra được gửi đến tổng đài. Nếu là sản phẩm chính hãng bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo rằng bạn đã nhận được sản phẩm cà phê xanh chính hãng. Nếu tin nhắn thông báo trả về sai thì khả năng rất cao là bạn đã mua được một sản phẩm giả, nhái.

Lưu ý thêm : Mã số sản phẩm mà bạn cào trên lớp bạc chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Vì vậy nên bạn cần nên kiểm tra mã sản phẩm chính xác và kỹ lưỡng nhé.

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm