Cập nhật hệ thống tích điểm trên website Cà Phê Xanh VN

Cà Phê Xanh VN chính thức cập nhật hệ thống tích điểm cho khách hàng trên website của chúng tôi. Vậy chi tiết của đợt cập nhật này như thế nào ? – Hãy đọc hết bài viết này để hiểu thêm về hệ thống tích điểm trên website của chúng tôi nhé.

nâng cấp hệ thống tích điểm

Tích điểm ngay khi tạo tài khoản mới

Ngay khi bạn tạo tài khoản trên website của Cà Phê Xanh VN bạn sẽ nhận được ngay 100 xu từ hệ thống website của chúng tôi. Rất đơn giản phải không nào. Nhưng chưa hết đâu nhé.

Tích điểm khi mua sản phẩm

Chưa hết đâu, khi bạn tiến hành mua hàng trên website của chúng tôi bạn còn được tích điểm bằng xu ngay trong tài khoản của mình. Mỗi đơn hàng có giá trị trên 300.000đ sẽ được tích lũy thêm số xu tương ứng 1% trên đơn hàng nữa đấy nhé. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được xu khi đơn hàng được giao đến bạn và hoàn tất. Rất đơn giản phải không nào. Vậy bạn có biết xu này có thể sử dụng như thế nào chưa ? – Xem tiếp thông tin bên dưới nhé.

Vậy Xu này sử dụng như thế nào ?

Các xu này được tích lũy thông qua quá trình tạo tài khoản và đặt hàng sẽ được dùng để giảm giá trực tiếp cho bạn trong những đơn hàng tiếp theo với mức cụ thể như sau :

  • Khi tích lũy được mốc đầu tiên : 1000 Xu bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 1.000đ cho đơn hàng của mình
  • Khi tích lũy được mốc thứ 2 : với 2000 Xu bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 2.000đ cho đơn hàng của mình
  • Khi tích lũy được mốc thứ 3 : với 5000 Xu bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 5.000đ cho đơn hàng của mình
  • Khi tích lũy được mốc thứ 4 : với 10000 Xu bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 10.000đ cho đơn hàng của mình
  • Khi tích lũy được mốc thứ 5 : với 20000 Xu bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 20.000đ cho đơn hàng của mình

Rất hay phải không nào, vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy tạo ngay tài khoản và đặt mua hàng trên website của chúng tôi để được giảm giá thôi nào. Nhưng chưa hết đâu, khi tích điểm bạn còn có thể nhận được quà nữa đấy nhé.

Lưu ý : các mốc giảm trên có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Chương trình quà tặng

Đối với từng tháng khác nhau, chúng tôi cũng sẽ có các chương trình khác nhau dành cho Qúy Khách Hàng đã tạo tài khoản, mua hàng và tích lũy đủ số XU.

quà tặng đến khách hàng

Chương trình quà tặng kèm này theo từng tháng khác sẽ khác nhau và được công bố chính thức trên website của Cà Phê Xanh VN. Nếu bạn vẫn còn đang cần tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ :

 

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm