4 lưu ý khi sử dụng cà phê xanh bạn nên biết

Lưu ý khi sử dụng cà phê xanh – sử dụng cà phê xanh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn nên biết những lưu ý dưới đây. Hãy nắm chắc để uống cà phê đúng chuẩn, không gây hại cho sức khỏe. 

Uống cà phê xanh quá đặc sẽ không tốt

lưu ý khi sử dụng cà phê xanh

1 trong 4 Lưu ý khi sử dụng cà phê xanh đầu tiên bạn cần biết đó là: Không nên uống cà phê xanh quá đặc. Việc pha cà phê đặc sẽ khiến cho hàm lượng caffein đậm đặc hơn bình thường. Điều này sẽ gây ra những phản ứng xấu như:

  • Tim đập nhanh
  • Ù tai
  • Bụng có cảm giác cồn cào
  • Đầu hơi đau do hệ thần kinh bị kích thích quá độ
  • ….

Do đó, bạn chỉ nên pha cà phê xanh ở mức vừa phải. Đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Không uống quá nhiều cà phê xanh trong ngày

Nhìn chung, cà phê xanh chứa các thành phần rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá nhiều trong 1 ngày. Cái gì nhiều quá cũng không tốt. Do cơ thể cần thời gian hấp thu dinh dưỡng.

lưu ý 2 khi sử dụng cà phê xanh

Tốt nhất bạn chỉ nên dùng 1 – 3 ly cà phê/ ngày. So sánh với cà phê hòa tan thông thường, cà phê xanh có hàm lượng cafein thấp hơn. Thế nhưng, uống quá 3 ly 1 ngày là điều không nên một chút nào. 

Sử dụng thuốc thì nên ngưng uống cà phê xanh

Rất nhiều khách hàng khi uống thuốc vẫn duy trì thói quen uống cà phê. Đối với người bình thường sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, với những người bị đau dạ dày sẽ xuất hiện một số tình trạng. Đó là: đau bụng, khó chịu, mệt mỏi. 

Lý giải về điều này, các bác sĩ cho biết: Do thuốc và cà phê kết hợp với nhau sẽ khiến cho dạ dày bị kích ứng mạnh. Lúc này, dạ dày tăng cường co bóp. Đây là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người cảm thấy đau bụng. 

lưu ý 3 sử dụng cà phê xanh

Các bác sĩ khuyên rằng, nếu uống thuốc tây, bạn nên dừng uống cà phê xanh. Do khi kết hợp 2 loại này với nhau, sẽ khiến thuốc giảm dược tính. Đồng thời, caffein trong cà phê xanh sẽ tăng gấp 3. Điều này không hề tốt cho sức khỏe. 

Do đó, tốt nhất bạn nên dừng uống cafe khi uống thuốc. Hoặc, nếu bạn vẫn muốn uống cafe, nên uống cách thời điểm uống thuốc ít nhất 2 giờ. 

Mua cà phê xanh chính hãng

Lưu ý cuối cùng bạn nên ghi nhớ đó là: Nói không với sản phẩm cà phê xanh nhái, giá rẻ. Luôn ưu tiên chọn cà phê xanh chính hãng để sử dụng. 

Lý do bởi: Chỉ có cà phê xanh chính hãng mới đảm bảo được nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Bởi, uống cà phê thì bạn sẽ dung nạp toàn bộ dưỡng chất trong cà phê. Các sản phẩm đồ nhái, hàng giả sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, pha tạp chất. Như thế, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

lưu ý 4 khi sử dụng cà phê xanh

Sản phẩm cà phê xanh chính hãng đảm bảo nguyên liệu sạch – an toàn. Do đó, nó vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp giảm cân, giữ dáng. 

Vậy, nên mua cà phê xanh ở đâu? Hiện nay, caphexanhvn.com là địa chỉ phân phối cà phê xanh chính hãng của Thiên Nhiên Việt. Chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Bởi thế, bạn có thể sử dụng cà phê với giá tốt nhất, vận chuyển tận nhà, nhận hàng mới thanh toán tiền. Rất tiện lợi đúng không nào. 

Để đặt mua cà phê xanh chính hãng bạn có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau : 

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm