Cà Phê Xanh VN chúc mừng năm mới 2021

Năm cũ trôi qua, năm mới xuân Tân Sửu 2021 đã đến, Cà phê xanh VN kính chúc quý khách hàng năm mới an khang, tấn tài tấn lộc. 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

chuc mung nam moi

Lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng/ đối tác

Năm 2020 đã khép lại, đây là một năm đầy khó khăn và nhiều biến cố đối với nền kinh tế nước nhà. Cà phê xanh VN vô cùng trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho mình. Thời gian qua, chính nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng đã giúp Cà phê xanh VN ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, chúng tôi cũng được khách hàng khắp cả nước biết đến.

chúc mừng năm mới

Sang năm mới Tân Sửu 2021, hy vọng rằng Cà phê xanh VN vẫn được quý khách hàng, đối tác ủng hộ nhiệt tình. Một lần nữa, thay mặt toàn bộ công ty, chúng tôi xin được tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến khách hàng và đối tác. Năm mới, chúng ta sẽ có nhiều niềm vui mới. Cà phê xanh VN sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi con đường. 

Cà phê xanh VN – Tự tin khẳng định chất lượng

chuc mung nam moi

Thời gian qua, Cà phê xanh VN đã không ngừng đầu tư cho những sản phẩm chất lượng. Hiện tại, công ty chúng tôi đã và đang phân phối 4 dòng sản phẩm số 1 cho sức khỏe. Đó là:

  1. Cà phê xanh kháng mỡ giúp giữ dáng, giảm cân.
  2. Cao gừng tan mỡ – Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn.
  3. Cần tây Collagen – Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, giữ gìn tuổi thanh xuân.
  4. Mầm xanh hữu cơ – Cân bằng nội tiết tố nữ.
  5. Cùng với rất nhiều những sản phẩm khác của Cà Phê Xanh VN

mung nam moi

Mỗi một sản phẩm đều được công ty đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ, bài bản. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói, chúng tôi đều cẩn thận, chỉn chu nhất. Niềm vinh dự của Cà phê xanh VN chính là góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, các sản phẩm tự nhiên càng được yêu chuộng. Cà phê xanh VN tự hào cùng bạn sống khỏe – sống có ích mỗi ngày. 

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành nhất đến quý khách hàng. Chúc quý khách năm mới, thắng lợi mới và thành công mới. Happy New Year!

Thông tin liên hệ : 

✔ Hotline : 0839 00 99 55

✔ Website : https://caphexanhvn.com

✔ Facebook : https://www.facebook.com/cafexanhchinhhangthiennhienviet

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm