Những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng về Cần Tây Collagen

Cần Tây Collagen là sản phẩm vừa qua nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy nhiên, trước và trong quá trình sử dụng các khách hàng đều có rất nhiều thắc mắc. Các câu hỏi nhiều nhất về Cần Tây Collagen của những khách hàng đã và đang băn khoăn về Cần Tây Collagen sẽ được chúng tôi tổng hợp và cập nhật vào bài viết này.

Chính vì vậy nên hôm nay, Cà Phê Xanh VN sẽ tổng hợp những thắc mắc thường gặp nhất.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Của KH Về Cần Tây Collagen

cau hoi khach hang ve can tay collagen

Câu hỏi 1 : Tôi cần sử dụng Cần Tây Collagen cho việc chữa bệnh của tôi, vậy lượng nước cần đủ để pha Cần Tây Collagen là bao nhiêu để nhận được lợi ích này ?

Trả lời : Lượng nước lý tưởng nhất cho việc sử dụng Cần Tây Collagen là từ 450ml – 500ml cho mỗi lần sử dụng. Việc sử dụng lượng nước từ 450ml – 500ml pha với Cần Tây Collagen sẽ cực kỳ lợi ích và hỗ trợ điều trị cho những ai mắc các chứng bệnh mãn tính và đang gặp phải một số triệu chứng bệnh khác.

Câu hỏi 2 : Khoảng thời gian nào là tốt nhất để tôi có thể sử dụng Cần Tây Collagen với nước ?

Trả lời : Thời điểm sử dụng Cần Tây Collagen tốt nhất chính là vào mỗi buổi sáng của bạn. Bạn nên sử dụng Cần Tây Collagen trước khi ăn sáng từ 15 – 30 phút. Bạn nên sử dụng nước pha với Cần Tây Collagen và sử dụng khi bụng đói (có thể sử dụng một ít nước chanh).

Nếu như điều kiện không cho phép bạn có thể sử dụng nước Cần Tây Collagen trước mỗi buổi sáng từ 15 – 30 phút thì bạn có thể cân nhắc sử dụng trước từ 15 – 30 phút trước mỗi bữa ăn nào đó khác hoặc các bữa ăn nhẹ. Còn không, bạn có thể sử dụng nước Cần Tây Collagen trước 2 giờ tương ứng với 1 bữa ăn nặng.

Câu hỏi 3 : Tôi có thể thêm các loại rau củ quả khác nhau hay các loại trái cây khác nhau vào nước Cần Tây Collagen để sử dụng hàng ngày được không ?

Trả lời : Nước Cần Tây Collagen sử dụng tốt nhất là khi sử dụng một cách nguyên chất nhất, tuy nhiên bạn vẫn có thể pha nước Cần Tây Collagen với nhiều loại rau củ quả khác nhau nhằm tăng vị ngon cũng như sự bổ dưỡng. Bạn có thể mix với các loại rau củ quả khác nhau như : rau, cà rốt, chanh, táo, lê, bơ, rau má,….

Câu hỏi 4 : Tôi có thể sử dụng Cần Tây nguyên chất hay ăn Cần Tây thay vì sử dụng sản phẩm này hay không ?

Trả lời : Việc sử dụng Cần Tây nguyên chất hay việc bạn ăn Cần Tây sẽ làm cơ thể bạn không thể hấp thụ được đầy đủ dinh dưỡng cũng như sử dụng được hết tất cả chất xơ mà Cần Tây mang lại. Ngoài ra, Cần Tây không chứa Collagen nên sẽ không thể giúp bạn làm đẹp da cũng như các công dụng khác. Việc sử dụng Cần Tây Collagen sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau cho làm da, sức khỏe cũng như hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc giam cân.

Câu hỏi 5 :  Tôi có thể sử dụng sản phẩm này trong suốt quá trình mang thai của mình ?

Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cần Tây Collagen truong suốt thai kỳ của mình. Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người khác nhau nên bạn nên cân nhắc sử dụng Cần Tây Collagen với một liều lượng phù hợp trong quá trình mang thai của mình. Nếu như việc sử dụng Cần Tây Collagen nguyên chất làm bạn khó sử dụng hay khó uống thì bạn có thể cân nhắc trong việc mix với một số loại rau, củ, quả khác nhau. Bạn có thể sử dụng một ít nước ép dưa chuột tươi mix với Cần Tây Collagen nếu có cảm giác hương vị Cần Tây có trong sản phẩm quá mạnh. Và quan trọng nhất khi sử dụng sản phẩm bạn hãy nghe những khuyến cáo của bác sỹ.

các câu hỏi về cần tây collagen

Câu hỏi 6 : Tôi đang trong quá trình cho con bú vì tôi mới vừa sinh con, vậy thì tôi có thể sử dụng sản phẩm này được không ?

Trả lời : Nếu như bạn đang trong quá trình cho con bú thì việc sử dụng Cần Tây Collagen sẽ là cực kỳ tốt vì Cần Tây sẽ bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho bạn. Việc sử dụng Cần Tây Collagen sẽ đem đến cho bạn một hàm lượng Vitamin C, các khoáng chất khác nhau cùng với một liều lượng các chất như Natri bổ trợ sẽ làm em bé phát triển một cách khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, trong Cần Tây còn chứa một số hợp chất hỗ trợ trong việc làm sạch và giải độc các chất độc hại mà bạn không biết có trong sữa mẹ. Cần Tây sẽ thanh lọc các chất độc hại trong sữa mẹ làm cho sữa mẹ trở nên thanh khiết và bé uống sẽ ngon hơn.

Câu hỏi 7 : Khi sử dụng sản phầm này, có phải trong nhu động ruột tôi sẽ có những thay đổi sau khi uống hỗn hợp nước pha với Cần Tây Collagen ?

Trả lời : Việc ruột của bạn có phản ứng với Cần Tây Collagen sau khi sử dụng xong là một phản ứng hết sức bình thường. Đây còn được gọi là phản ứng Detox của cơ thể đối với một số người có hàm lượng độc tố tương đối cao trong cơ thể.

Do Cần Tây Collagen có khả năng giải độc rất tốt nên sẽ tìm đến các vi khuẩn không tốt trong cơ thể và tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, gan của bạn cũng sẽ được giải độc một cách nhẹ nhàng. Việc Cần Tây Collagen giải độc có thể dẫn đến việc đi ngoài của bạn sẽ phát hiện hiện tượng phân lỏng. Khi phân lỏng hiện tượng không còn nữa thì cũng chính là lúc nhu động ruột của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Câu hỏi 8 : Sau khi sử dụng sản phẩm này thì tôi có bị đầy hơi hay không ?

Trả lời : Do sự đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa từ Cần Tây Collagen sẽ làm cho bạn có cảm giác bị đầy hơi. Tuy nhiên, đây là một phản ứng hết sức bình thường. Cơ thể sẽ tự động phản ứng bằng cách đẩy mạnh quá trình trao đổi chất trong gan, gia tăng sự sản xuất mật từ gan. Từ đó, dạ dạy sẽ tự nhiên sản sinh ra một lượng axit hydrochloric.

Các protein trong tế bào cũng sẽ bắt đầu trong chuỗi hoạt động. Qúa trình này sẽ bắt đầu phá vỡ các protein cũ không có khả năng tiêu hóa. Chất béo từ đó cũng sẽ bắt đầu bị dính kẹt lại từ bên dưới đáy dạ dày. Các chất béo này xuất hiện trong dạ dày sẽ bị mắc kẹt lại trong đường ruột của bạn. Cho đến khi các protein và chất béo được hòa tan và trộn lẫn vào nhau thì cảm giác đầy hơi của bạn sẽ tự nhiên biến mất.

Câu hỏi 9 : Sản phẩm này có phải là loại Organic hay không vì tôi rất hay thường xuyên sử dụng những sản phẩm Organic khác nhau ?

Trả lời : Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này là sản phẩm với chiết xuất tự nhiên nên hoàn toàn 100% ORGANIC. Vì thể nên sản phẩm này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Do có một liều lượng Natri nhất định được bổ sung vào sản phẩm sẽ hỗ trợ cho bạn hạ huyết áp khi huyết áp bị tăng lên quá cao và ngược lại sẽ tăng huyết áp khi huyết áp qua thấp.

Câu hỏi 10 : Tôi có bị vấn đề về cao huyết áp, vì vậy nên tôi có thể sử dụng được sản phẩm này hay không ? Tư vấn giúp tôi

Trả lời : Với những ai đang gặp vấn đề về cao huyết áp thì toàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này và sẽ cực kỳ tốt nếu sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ các vấn đề về cao huyết áp.

cau hoi thuong gap

Câu hỏi 11 : Khi sử dụng Cần Tây Collagen thì mất bao lâu tôi mới nhận được những lợi ích mà sản phẩm này đem lại ?

Trả lời : Tùy vào cơ địa của mỗi người mà việc hấp thụ các thành phần dinh dưỡng có trong Cần Tây Collagen sẽ khác nhau. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn, lối sống cùng với những độc tố đang tồn tại trong cơ thể mỗi người là khác nhau chính vì vậy nên việc hấp thụ cũng sẽ khác nhau. Có một số người sau khi sử dụng xong sẽ thấy ngay kết quả. Tuy nhiên, với một số trường hợp khác để nhìn thấy kết quả cần có thời gian lâu hơn, từ 1 tuần đến nửa tháng.

Câu hỏi 12 : Vì sao mà tôi nên sử dụng 500ml nước Cần Tây Collagen hàng ngày ? Việc này có lợi ích gì hay không ?

Trả lời : Việc sử dụng Cần Tây Collagen sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc giải độc, đẩy các độc tố ra bên ngoài cơ thể. Thế nhưng, để có thể nhận được lợi ích này thì bạn cần phải sử dụng sản phẩm với một liều lượng đủ lớn hàng ngày và thường xuyên. Các loại độc tố trong cơ thể bạn mà sản phẩm này có thể loại bỏ có thể kể đến như các loại vi khuẩn độc hại khác nhau, chúng sẽ tồn tại trong miệng. Sau đó sẽ đi đến các vùng khác như ruột và đường dạ dày của bạn. Sau đấy, các chất độc hại và vi khuẩn sẽ tồn tại ở những nơi chứa các chất Amoniac. Vậy nên bạn cần có Cần Tây Collagen để loại bỏ những chất độc hại này.

Các loại mỡ thừa khác nhau cùng với những chất đạm tích tụ lâu ngày cũng là những vấn đề mà Cần Tây Collagen có thể hỗ trợ xử lý được giúp bạn. Với những chất muối sẽ tăng cường khả năng đào thải và loại bỏ ngay những chất này trong cơ thể bạn. Những tạp chất tồn tại trong gan và thận cũng sẽ được loại bỏ nếu bạn sử dụng hàng ngày với một liều lượng đủ (500ml).

Chính vì những lý do hết sức thiết thực này mà bạn cần phải kiên trì sử dụng Cần Tây Collagen với 500ml nước hàng ngày để phát huy được hết những tác dụng mà sản phẩm có thể đem lại cho bạn.

Câu hỏi 13 : Tôi có sử dụng Cần Tây Collagen một thời gian và gặp tình trạng chướng bụng sau khi sử dụng ?

Trả lời : Về cơ bản, sản phẩm này sẽ không làm cho bạn bị các triệu chứng đầy hơi này. Tuy nhiên vẫn có một đối tượng nhỏ sử dụng gặp phải những vấn đề này.

Do sự đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa từ Cần Tây Collagen sẽ làm cho bạn có cảm giác bị đầy hơi. Tuy nhiên, đây là một phản ứng hết sức bình thường. Cơ thể sẽ tự động phản ứng bằng cách đẩy mạnh quá trình trao đổi chất trong gan, gia tăng sự sản xuất mật từ gan. Từ đó, dạ dạy sẽ tự nhiên sản sinh ra một lượng axit hydrochloric.

Các protein trong tế bào cũng sẽ bắt đầu trong chuỗi hoạt động. Qúa trình này sẽ bắt đầu phá vỡ các protein cũ không có khả năng tiêu hóa. Chất béo từ đó cũng sẽ bắt đầu bị dính kẹt lại từ bên dưới đáy dạ dày. Các chất béo này xuất hiện trong dạ dày sẽ bị mắc kẹt lại trong đường ruột của bạn. Cho đến khi các protein và chất béo được hòa tan và trộn lẫn vào nhau thì cảm giác đầy hơi của bạn sẽ tự nhiên biến mất.

Câu hỏi 14 : Việc sử dụng Cần Tây Collagen hàng ngày có làm tôi bị mất ngủ hay không, tư vấn giúp tôi nhé

Trả lời : Nếu như bạn đang gặp phải chứng mất ngủ thì sản phẩm này chính là giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn. Bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng, những vi chất có lợi thì trong chính Cần Tây có trong sản phẩm có chứa một hàm lượng Mg (magie) cùng với hợp chất khoáng chất khác nhau hỗ trợ trong việc làm xoa dịu các tế bào cùng với các mô cơ trong cơ thể.

Theo những báo cáo khoa học mới nhất hiện nay đã chứng minh, cơ thể bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tình trạng mệt mỏi kèm với đó là chứng mất ngủ khi thiếu những chất kể trên. Bên cạnh đó, rau Cần Tây còn có chứa một số hàm lượng những vi chất điện giải khác nhau sẽ hỗ trợ rất tốt cho chứng khó ngủ của bạn, giúp bạn giải tỏa stress và những căng thẳng hàng ngày.

Câu hỏi 15 : Cho tôi biết là sản phẩm này có gây ra tác dụng phụ nào hay không ?

Trả lời : Với chiết xuất 100% từ tự nhiên, bào chế từ những loại thảo mộc tốt nhất hiện nay. Được chọn lọc một cách kỹ càng cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Cần Tây Collagen có những lợi ích vô cùng tuyệt vời với tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng cần có một số điều lưu ý nho nhỏ sau đây, bạn hãy tham khảo nhé : 

  • Khi sử dụng Cần Tây Collagen sẽ khiến cho dạ dày của bạn trở nên nhạy cảm hơn với anh nắng
  • Chất Furanvitymarin với một hàm lượng nhất định có trong Cần Tây Collagen có thể sẽ làm cho bạn trở nên nhạy cảm hơn và bạn có thể sẽ dễ bị bắt nắng hơn nếu bạn sử dụng với hàm lượng nhiều
  • Việc sử dụng Cần Tây Collagen có rất nhiều lợi ích, giúp đào thải độc tố trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp các vấn đề về thận thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng sản phẩm do khi sử dụng cần phải pha cần tây collagen với nước
  • Khi cơ thể bạn gặp một số vấn đề sau đây thì bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng Cần Tây Collagen : sưng, ngứa ở các vùng miệng và họng, gặp tình trạng tiêu chảy, khó thở, cảm thấy bị hoa mắt….Bạn cần nhận biết rõ các triệu chứng này để kịp thời chữa trị
  • Tuy đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được chiết xuất 100% từ rau cần tây nhưng vẫn gây ra hiện tượng dị ứng nhất định với một số đối tượng nhỏ người dùng. Nếu như bạn bị các triệu chứng rối loạn hệ tiêu hóa, cảm thấy khó chịu…là những phản ứng của cơ thể khi dị ứng với sản phẩm

Nếu như bạn còn có những thắc mắc nào khác, đừng ngại ngần mà liên hệ ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0839 00 99 55 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Còn nếu như bạn đang muốn đặt mua sản phẩm này, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua theo liên kết sau : Cần Tây Collagen

Thông tin liên hệ : 

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm