Chương trình khuyến mãi tháng 11

Tiếp nối chương trình khuyến mãi tháng 10 vừa qua đã được rất nhiều khách hàng đón nhận thì Cà Phê Xanh VN tiếp tục đem đến cho Qúy Khách Hàng của mình chương trình khuyến mãi tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình FLASH SALES THÁNG 11

Chương trình khuyến mãi tháng 11 hấp dẫn với các sản phẩm FLASH SALES cực sốc. Tiếp nối chương trình thành công từ tháng 10 và đã được đông đảo khách hàng của chúng tôi đón nhận.

flash sales tháng 11

Chương trình FLASH SALES tháng 11 này của chúng tôi áp dụng cho các sản phẩm :

Thời gian áp dụng FLASH SALES cho các sản phẩm này : từ ngày 10/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021

Voucher cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11

Đặc biệt hơn trong tháng 11 còn có chương trình Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, vậy nên chúng tôi cũng có những phần quà hết sức hấp dẫn dành cho Qúy Khách Hàng của mình nữa đấy nhé.

ngày nhà giáo việt nam

Trong tháng 11 này Cà Phê Xanh VN sẽ có voucher giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm trên SHOP của chúng tôi. Thời gian áp dụng từ ngày 10/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021. Chính vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi thì hãy sử dụng ngay voucher này nhé.

Thông tin chi tiết voucher : 

Qùa tặng kèm hấp dẫn trong tháng 11

Chương trình khuyến mãi tháng 11 còn còn quà tặng cực hấp dẫn dành cho bạn

Đặc biệt hơn, trong tháng 11 này khi mua CAO GỪNG TAN MỠ hoặc CAO GỪNG NGHỆ ĐỎ bạn sẽ nhận ngay được 1 đai nịt bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả hơn và đã được chứng minh là giảm mỡ gấp đôi so với khi sử dụng gel thông thường nữa đấy nhé.

Xem thêm : 

Chưa hết đâu, trong tháng 11 này chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm 1 dòng sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn, chính vì vậy mà hãy theo dõi WEBSITE của chúng tôi để biết sản phẩm này và các chương trình khuyến mãi kèm theo khi mua sản phẩm này bạn nhé.

Thông tin liên hệ : 

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm