Nước muối súc miệng

Nước muối súc miệng được các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng khuyên dùng hàng ngày. Đặc biệt, khi dịch cúm A và covid -19 đang diễn biến phức tạp, việc sử dụng đều đặn nước muối Charmi là giải pháp tốt nhất để bảo vệ mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Nước muối súc miệng có đặc tính sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn ở khoang miệng và họng, giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả. Ngoài ra, việc súc miệng thường xuyên và đều đặn còn giúp loại bỏ các vi khuẩn gây viêm họng, viêm amidan, bảo vệ cổ họng tối đa. Sử dụng để sát trùng vết thương dịu nhẹ.

Ngoài ra còn được dùng để rửa mắt, mũi trong chuyên khoa Tai Mũi Họng. So với nước muối thông thường, nước muối có tác dụng sát khuẩn tốt. Thế nên, khi dùng để rửa mũi giúp làm sạch nước mũi, sát khuẩn khoang mũi hiệu quả. Từ đó hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi, bệnh đường hô hấp trên.

Tiết kiệm chi phí, sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ. Trong những ngày thời tiết miền Bắc giao mùa, trẻ nhỏ mắc các bệnh về đường hô hấp ngày càng nhiều, do đó, bạn nên có sản phẩm này trong nhà. Súc miệng đều đặn và thường xuyên là giải pháp bảo vệ họng của bé yêu hiệu quả.

23 đánh giá
50.000 VNĐ