30 câu chúc Tết hay và ý nghĩa năm Nhâm Dần

Vào dịp Tết đến xuân về, mọi người thường dành cho nhau những tình cảm đặc biệt và những câu chúc đầy yêu thương. Bạn hãy tham khảo 30 câu chúc Tết năm Nhâm Dần 2022 cực hay và tràn đầy ý nghĩa nhé.

câu chúc tết hay 2022

Tổng hợp 30 câu chúc Tết đầy ý nghĩa năm 2022

 1. Chúc mừng năm mới, hạnh phúc sum vầy, an khang thịnh vượng, tài lộc đong đầy.
 2. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, cầu chúc muôn người được hạnh phúc, vạn sự an khang, vạn sự lành. 
 3. Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người ngập tràn niềm vui, tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước và hạnh phúc an khang.
 4. Giao thừa đã điểm, năm mới Nhâm Dần mọi điều bình an. Chúc bạn cùng gia đình sẽ đón một năm sung túc, đủ đầy. Chúc mừng năm mới 2022 thật nhiều niềm vui. 
 5. Năm hết Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Gia chủ phát tài. Vàng bạc đầy hũ. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.
 6. Mừng xuân Nhâm Dần, kính chúc sức khỏe ba mẹ, mọi sự như ý, vạn sự an khang và tràn đầy hạnh phúc.
 7. Chúc năm mới 2022 tràn ngập niềm vui, luôn luôn hạnh phúc, tiếp tục thành công và thăng tiến trong công việc.
 8. Năm mới xin chúc. Tiền vào bạc tỉ. Lòng vui hoan hỉ. Vạn sự như ý. Cung hỉ, cung hỉ. Happy new year!
 9. Nhân dịp năm mới. Mến chúc bạn hiền. Sức khỏe vô biên. Thành công liên miên. Hạnh phúc triền miên. Tiền luôn đầy túi.
 10. Mùa xuân năm mới đã sang. Kính chúc ông bà an khang thịnh vượng. Năm mới giảm bớt lo toan. Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.
 11. Mừng Xuân Nhâm Dần, kính chúc ba mẹ luôn được mọi sự như ý, an khang thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc. 
 12. Mừng xuân năm mới, xin chúc mọi người: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc trong năm Nhâm Dần 2022.
 13. Năm hết Tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 14. Mùa xuân xin chúc , khúc ca an bình, năm mới phát tài, vạn sự như ý, già trẻ lớn bé, đầy ắp tiếng cười, trên mặt ngời ngời, tràn đầy hạnh phúc, xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà.
 15. Kính chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi, kính chúc ba mẹ, sức khoẻ dồi dào, đôi lứa yêu nhau, càng thêm nồng ấm, các em bé nhỏ, học giỏi chăm ngoan, chúc Tết mọi người, năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.
 16. Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.
 17. Chúc mừng năm mới. Tâm trí thảnh thơi. Thỏa mái vui chơi. Đời luôn tươi mới.
 18. Năm mới đến rồi, chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. HAPPY NEW YEAR 2022!
 19. Mừng 2022 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng. 
 20. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 21. Nhân dịp xuân về, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu. Chúc mừng năm mới 2022.
 22. Năm mới đã tới, hai không hai hai, là năm rất đẹp, rất nhiều điều may, chẳng phải quá hay, chúc mừng năm mới.
 23. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.
 24. Vạn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng năm Nhâm Dần 2022.
 25. Nhân dịp năm mới 2022, Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều sung túc.
 26. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ. Happy new year!
 27. Mừng năm 2022: Chúc bạn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ. Năm mới vui vẻ!
 28. Công cha như núi ngất trời, nghĩa mẹ như nước ngời ngời biển đông. Con chúc cha mẹ một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ an nhiên.
 29. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành. An khang thịnh vượng. Chúc mừng năm mới.
 30. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

Vậy là chuẩn bị bước sang năm mới – một 2022 với nhiều thay đổi và nhất định chiến thắng. Hãy tham khảo những câu chúc Tết hay và ý nghĩa để dành cho người thân, gia đình và bạn bè nhé! Một năm mới bình an.

Thông tin liên hệ :

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm