Lý do nên sử dụng bàn chải điện thay bàn chải thông thường

Lý do mà bạn nên sử dụng bàn chải điện là gì ? Điều gì đã khiến bài chải điện trở nên vượt trội hơn so với các bàn chải thông thường hiện nay ?

ảnh thực tế bàn chải điện

Hiện nay, bàn chải điện đang được mọi người yêu thích và tin dùng rất nhiều. Vậy lý do gì đã khiến bàn chải điện được ưa chuộng đến vậy ? Hãy cùng xem ngay bài viết này bạn nhé.

Xem thêm : Bàn chải điện nhập khẩu Boorui Primius BR-Z2

Lý do nên sử dụng bàn chải điện đầu tiên là làm sạch sâu hơn

Trên thực tế, bàn chải lông tay truyền thống sẽ không loại bỏ hết mảng bám và cao răng tích tụ giữa các kẽ răng của bạn. Đồng thời, lông bàn chải điện tạo ra xung động liên tục giúp loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng của bạn. 

làm sạch răng sâu hơn

Do sự kết hợp hoàn hảo này mà hiệu quả làm sạch mảng bám của bàn chải điện sẽ gấp mấy lần các sản phẩm bàn chải đánh răng truyền thống khác. Với thiết kế đặc biệt, bàn chải điện giúp làm sạch sâu những vị trí khó tiếp cận nhất như gần nướu, kẽ răng đẩy lùi mảng bám và vi khuẩn có hại.

Không mất nhiều công sức

Nếu bạn sử dụng bàn chải đánh răng thông thường, ngay cả bàn chải đánh răng tốc độ cao cũng không thể so sánh với bàn chải đánh răng điện. Bàn chải đánh răng điện có lông bàn chải hình xoáy, di chuyển nhanh chóng để loại bỏ mảng bám trên răng và mọi bề mặt một cách hiệu quả.

không mất nhiều công sức

Thao tác của bàn chải điện cũng nhẹ nhàng hơn so với thao tác bằng tay, có thể giúp việc đánh răng thoải mái hơn. Ngoài ra, hầu hết các bàn chải đánh răng thông minh đều được thiết lập để cân bằng thời gian giữa mỗi góc phần tư để đảm bảo chải răng tốt hơn ngay cả ở những nơi khó tiếp cận, giúp bạn tiết kiệm nhiều năng lượng, đặc biệt là đối với trẻ em.

Đối với những người có vấn đề về tay và cổ tay, bàn chải đánh răng điện là lựa chọn lý tưởng để vệ sinh răng miệng hàng ngày. Vì vậy, bàn chải đánh răng điện đặc biệt phù hợp với người khuyết tật, người mắc các bệnh về khớp, người bị tai biến mạch máu não.

An toàn cho nướu răng

Bàn chải đánh răng điện với cấu tạo đặc biệt giúp làm sạch sâu, nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên, nhiều người cũng băn khoăn không biết như vậy có làm đau nướu không. Bởi vì, nếu bạn bị viêm lợi, bạn thường nhạy cảm với bất kỳ loại bàn chải nào. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Lông bàn chải điện giúp làm sạch sâu nhưng cũng mềm để tránh gây kích ứng nướu răng của bạn.

an toàn cho nứu răng

Khi được sử dụng đúng cách, bàn chải đánh răng điện rất nhẹ nhàng trên nướu. Đó là bởi vì chúng được thiết lập để giúp duy trì áp lực liên tục, có nghĩa là bạn không thể đánh răng quá mạnh hoặc làm tổn thương nướu răng của bạn. Chìa khóa để có được tác động điện thích hợp là để bàn chải ở trên răng trong khoảng 10 giây, sau đó di chuyển từ từ sang bàn chải tiếp theo. Bạn không cần phải chà xát mạnh hay di chuyển điên cuồng mà chỉ cần nhẹ nhàng di chuyển dọc theo răng và nướu.

Chống hôi miệng 

Sự hiện diện của vi khuẩn và mảng bám răng ẩn trong các kẽ răng là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc hàng ngày. Một trong những công dụng tuyệt vời của bàn chải đánh răng điện là giúp bạn hết hôi miệng nhanh chóng. Người dùng sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của bàn chải điện để làm sạch sâu dễ dàng và hiệu quả, giúp răng trắng hơn và hơi thở thơm mát.

Sử dụng được lâu dài

Tuy bàn chải điện có giá thành cao hơn bàn chải thông thường nhưng lại có thể sử dụng đến vài năm mà chỉ cần thay đầu bàn chải khi bị mòn. Hơn nữa, các hãng cũng có dịch vụ bảo hành bàn chải điện khi có bất cứ lỗi gì. 

tuổi thọ bàn chải lâu

Trên đây là những lý do chúng mình khuyên dùng bàn chải điện hơn so với bàn chải thông thường. Bởi nó làm sạch sâu, loại bỏ mảng bám, an toàn cho nướu và đặc biệt là có thể sử dụng lâu dài. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho việc lựa chọn của bạn khi chọn bàn chải chăm sóc răng miệng. 

Thông tin liên hệ :

Cà Phê Xanh VN
Xem thêm